Tuyển Dụng

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

I. Lý do bạn chọn Him Lam Mắc Ca

Nhằm mục tiêu đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, ngoài việc không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh, Công ty còn rất chú trọng đến việc phát hiện, duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự vì nhân sự là nhân tố rất quan trọng và quyết định sự tồn tại và phát triển của một Doanh nghiệp.
Do đó, Công ty không ngừng nghiên cứu và thực hiện tốt công tác tuyển dụng những nhân sự có năng lực, đào tạo, phát triển và xây dựng các chế độ phúc lợi tốt và phù hợp cho CBCNV Công ty.

II. Chính sách tuyển dụng

Công tác tuyển dụng: được tổ chức thực hiện theo mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh hằng năm của Công ty và trong từng giai đoạn cụ thể.

Nguyên tắc tuyển dụng: Thông báo công khai – bảo đảm tính công bằng, minh bạch – cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên có năng lực phù hợp và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của Công ty.

Đối tượng tuyển dụng: Căn cứ vào kế hoạch kinh doanh hàng năm, công ty đề ra tiêu chí tuyển chọn và bố trí sử dụng lao động, trong đó ưu tiên:

 • Lao động là người Việt Nam tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.
 • Lao động có năng lực, sáng tạo, chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của Công ty.
 • Sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học hoặc cao đẳng nghề trong nước và nước ngoài (đạt loại khá – giỏi) nhằm tạo nguồn nhân lực phát triển bền vững, lâu dài cho Công ty.
 • Ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

Phương pháp tuyển dụng: thi tuyển và thông qua Hội đồng phỏng vấn trực tiếp.

Hình thức tiếp nhận hồ sơ: nhận trực tiếp, qua bưu điện hoặc qua email: (tuyendung@himlammaca.com)

Thông tin tuyển dụng được thể hiện qua website của Công ty Him Lam Land (địa chỉ Website: http://www.himlammaca.com) và trên phương tiện thông tin đại chúng.

 Chương trình dành cho các sinh viên: Chương trình thực tập sinh với mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công ty và chuẩn bị đội ngũ chuyên viên giỏi trong dài hạn, chương trình dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập đạt từ khá trở lên tại các trường đại học trong cả nước, có kỹ năng làm việc tốt đến thực tập và có nguyện vọng làm việc lâu dài tại các Công ty.   

III. Chính sách đào tạo, quản lý và phát triển nguồn nhân lực:

a.  Đào tạo:

Công tác đào tạo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển nhân sự của Công ty nhằm duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự đạt chất lượng cao và làm việc hiệu quả. Đào tạo để cùng đồng hành, hỗ trợ CBCNV phát triển nghề nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Công ty.

Mục tiêu đào tạo là nhằm:

 • Cập nhật kiến thức mới cho nhân viên, giúp nhân viên áp dụng thành công khi có các thay đổi về công nghệ trong Doanh nghiệp.
 • Chuẩn bị đội ngũ cán bộ quản lý kế thừa, cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết cho các cơ hội thăng tiến.
 • Khuyến khích, động viên nhân viên, thỏa mãn nhu cầu phát triển của nhân viên.
 • Không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, cùng các kỹ năng khác cho cán bộ – nhân viên nhằm hình thành đội ngũ nhân sự quản lý, chuyên viên giỏi hoạt động chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển lâu dài của Công ty.

Các hình thức đào tạo: đào tạo qua các khóa học ngoại khóa, khóa học tại các Trung tâm, Sở, Viện được thiết kế dành riêng đối với các lĩnh vực mà Công ty đang kinh doanh – đầu tư. Công tác đào tạo được thực hiện đối với các chức danh quản lý các cấp và nhân viên tiềm năng, các đối tượng trẻ có năng lực, triển vọng nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty.  

b.  Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực:

 • Quản lý lao động theo quy định của pháp luật và nội quy, chế độ, chính sách của Công ty.
 • Quản lý nguồn nhân lực theo hình thức phân quyền, phân cấp chặt chẽ và có trách nhiệm.
 • Mô tả công việc, quy định trách nhiệm và quyền hạn đến từng chức danh.
 • Đề bạt, khen thưởng, đãi ngộ dựa trên đánh giá kết quả công việc và năng lực của mỗi cá nhân.
 • Công ty có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài từ những cán bộ, nhân viên có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực lãnh đạo, có thành tích trong lao động được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao và đưa vào nguồn cán bộ quy hoạch dài hạn cho công ty. Những cán bộ thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung kiến thức chuyên môn để phục vụ cho công tác quản lý của Công ty trong thời gian sắp tới.
 • Xây dựng mối quan hệ lao động lành mạnh dựa trên cơ sở phát triển các đoàn thể phù hợp với văn  hóa của Công ty.

IV. Chính sách lương, thưởng, chế độ đãi ngộ và phúc lợi 

 • Đảm bảo thu nhập của CBCNV cạnh tranh và tương xứng với các đơn vị cùng ngành nghề, cùng khu vực trong từng thời điểm.
 • Lương thu nhập tương xứng với công sức, trách nhiệm, hiệu quả lao động của từng chức danh cụ thể.
 • Chế độ khen thưởng đột xuất theo thành tích cá nhân, tập thể. Chế độ khen thưởng định kỳ tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty. 
 • Thực hiện quản lý theo mục tiêu và theo dự án, Công ty có chính sách khen thưởng và công nhận thành tích cá nhân sau khi đánh giá kết quả công việc trong từng giai đoạn hoặc từng dự án. Việc xem xét công nhận thành tích có thể thực hiện bằng đề cử nâng bậc, nâng mức lương, khen thưởng.
 • Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời, công khai và công bằng.
 • Thực hiện trích nộp đầy đủ các khoản bảo hiểm theo quy định của Nhà Nước.
 • Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Him Lam Mắc Ca đều được đảm bảo được hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể của Công ty, được điều chỉnh theo quy định và có những chế độ như: thưởng các dịp Lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khó khăn; Được tham gia các hoạt động tổ chức Công Đoàn, văn thể mỹ, thể dục thể thao… 

V. Môi trường  làm việc và các hoạt động đoàn thể 

a.  Môi trường – điều kiện làm việc: 

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm công tác, gắn bó dài lâu, vì vậy, môi trường – điều kiên làm việc luôn được  Công ty Him Lam Mắc Ca xem trọng và liên tục hoàn thiện. Tại Công ty Him Lam Mắc Ca, người lao động luôn được cung cấp đủ các thiết bị văn phòng cần thiết phục vụ cho công việc, được chăm sóc đến từng bữa ăn giúp nhân viên có tinh thần tốt nhất để mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

b.  Các hoạt động đoàn thể: 

Công ty Him Lam Mắc Ca luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như các giải thể thao, hội diễn văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho CBCNV, ngày Hội gia đình Him Lam Mắc Ca, sinh nhật, kết hôn, chăm lo con em người lao động, các hoạt động sinh hoạt nhân dịp các ngày lễ truyền thống của đất nước và công ty, các hoạt động chung vì cộng đồng xã hội.